Chào mừng bạn đến với website Mầm non 5
Thứ ba, 10/11/2020, 0:0
Lượt đọc: 73

Mỗi ngày đến trường là một niềm vui

Mỗi ngày đến trường là một niềm vui

  Đối với các trẻ mầm non, mỗi ngày ở trường là một ngày rất vui. Đến trường, các bé không những được dạy dỗ, chăm sóc, vui chơi mà còn được khám phá những điều mới lạ. Qua các hoạt động, các cháu sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng giao tiếp, quan sát, ghi nhớ, chú ý có chủ định, so sánh, phân loại, thử nghiệm, dự đoán….và hình thành thói quen hiểu đúng, hiểu chính xác về các hoạt động xung quanh. 

  Vui chơi là hoạt động không thể thiếu được của trẻ ở mọi lứa tuổi đặc biệt ở lứa tuổi mầm non. Qua vui chơi không những hình thành cho trẻ óc tưởng tượng sáng tạo, phát triển ngôn ngữ và tăng cường khả năng nhận thức mà còn giúp trẻ thể hiện năng lực, kỹ năng, tình cảm, nguyện vọng và mối liên hệ với những người xung quanh. Vì chỉ khi chơi trẻ mới tích cực tìm hiểu sự vật để thoả mãn nhu cầu nhận thức. Chơi là một cách để trẻ học, là con đường để giúp trẻ lớn lên và phát triển nhân cách toàn diện.

  Dưới đây là một số hình ảnh của các bé thuộc nhóm lớp  25- 36th. Giáo viên phụ trách cô : Đào Lưu Phương Hoàng và cô Trương Thanh Trúc: